Xã hội

Giáng sinh nơi đất muối nhọc nhằn

  - Dịp Noel, một số giáo dân đã tạm bỏ lại những lo toan để hướng tới một mùa giáng sinh an lành, nhưng một số giáo dân làm muối (diêm dân) ở Hải Lý (Hải Hậu, Nam Định) thì vẫn miệt mài với công việc, đương đầu với thời tiết để mưu sinh.

Cầu Thăng Long chính thức thông xe trở lại

- 8h sáng nay 23/12, cầu Thăng Long Hà Nội đã chính thức thông xe trở lại. Việc sửa chữa cây cầu này đã vượt tiến độ hơn 1 tháng so với kế hoạch đề ra ban đầu.

Chấn chỉnh tình trạng đậu xe lấn lòng đường

- Thời gian qua, trên nhiều tuyến đường thuộc khu vực nội thành TPHCM xảy ra tình trạng đậu xe bát nháo, không đúng quy định dưới lòng đường, gây ùn tắc giao thông. Sở Giao thông Vận tải TPHCM vừa yêu cầu chấn chỉnh tình trạng trên.

Anh: Người trẻ từ bỏ giấc mơ giàu sang

Ngày càng nhiều những người trẻ tuổi nước Anh ngừng mơ ước về ngôi nhà tương lai do họ không còn tự tin vào khả năng kinh tế của mình.

Lãnh đạo Hà Nội phủ nhận việc dẫn đầu cả nước về số sân golf

Trong buổi gặp mặt với báo chí chiều 16/6, Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Thế Thảo cho biết, thông tin cho rằng Hà Nội có 19 sân golf là không chính xác.

Tổng thống Mỹ Barack Obama bất ngờ đoạt giải Nobel Hòa bình 2009

Theo Ủy ban giải Nobel, họ quyết định chọn ông Obama để trao giải Nobel Hòa bình vì “những nỗ lực phi thường của ông trong việc tăng cường đối ngoại quốc tế và hợp tác giữa các dân tộc”.
Trang : << .... Sau [16]